Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Gửi Hàng Bắc Nam – Nhận Vận Chuyển Hai Chiều

Chành xe gửi hàng Bắc Nam ở đâu uy tín, chất lượng và giá rẻ? Bạn đang cần tìm đối tác để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Nhưng bạn đang phân vân, lo lắng, không biết nên chọn nhà xe vận tải nào để hợp tác. Hàng hóa của bạn làm ra chính là đứa con tinh thần lớn nhất của bạn. Bạn muốn đứa con tinh thần ấy đến tay người tiêu dùng với giá rẻ và đảm bảo chất lượng nhất. Có như vậy sản phẩm, hàng hóa của bạn làm ra mới cạnh tranh và bán hàng đi xa và nhiều hơn.

Nhận thấy điều đó, chúng tôi – Vận Tải Kết Hợp – Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều. Xin ứng cử là nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam cho bạn.

Chành xe nhận gửi hàng Bắc Nam trên cả nước

Chành Xe Nhận Gửi Hàng Hóa Đi Bắc Nam Trên Cả Nước
Chành Xe Nhận Gửi Hàng Hóa Đi Bắc Nam Trên Cả Nước

Để chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng được nhiều khách hàng trên cả nước. Chành xe Bắc Nam chúng tôi mở kho bãi ở các tỉnh thành lớn, trung tâm của vùng miền Bắc Trung Nam. Nhằm phục vụ nhu cầu gửi hàng Bắc Nam trên cả nước tại chành xe chúng tôi.

  • Miền Bắc: Kho bãi được mở tại Hà Nội, Ninh Bình và Hải Phòng.
  • Miền Trung: Kho bãi được mở tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bình Định và Khánh Hòa.
  • Miền Nam: Kho bãi được mở tại Sài Gòn – TP HCM.
  • Miền Tây: Kho bãi được mở tại Cần Thơ và Phú Quốc.
  • Tây Nguyên: Kho bãi được mở tại Đắc Lắc và Gia Lai.

Ở mỗi kho bãi, chúng tôi trang bị xe tải nhỏ để phục vụ giao nhận, tập kết hàng để vận chuyển. Được trang bị xe nâng lên xuống hàng, các dụng cụ cần thiết để đóng gói đóng kiện.

Chành xe gửi hàng Bắc Nam tại Hà Nội và Hải Phòng

Hệ thống kho bãi tại Hà Nội và Hải Phòng. Hai kho bãi này tượng trưng cho chành xe gửi hàng Bắc Nam của chúng tôi tại Miền Bắc. Có nhiệm vụ tập kết và giao nhận hàng hóa tại: Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình.

Xe chạy từ Miền Bắc vào các tỉnh là tuyến quay đầu, là chiều về của chúng tôi. Do đó, có giá cước vận chuyển là rất rẻ.

Chành xe gửi hàng Bắc Nam tại Sài Gòn

Kho Bãi tập Kết Hàng Hóa Vận Chuyển Bắc Nam Tại Sài Gòn
Kho Bãi tập Kết Hàng Hóa Vận Chuyển Bắc Nam Tại Sài Gòn

Có nhiều Quý khách rất phân vân nên gửi hàng chành xe Bắc Nam nào tại Sài Gòn cho an toàn. Bởi hiện nay không chỉ có nhiều chành xe tải Sài Gòn, mà còn có rất nhiều cò trung gian. Làm Quý khách bối rối và nhiều khi là lo lắng khi gửi hàng.

Đến với chúng tôi, bạn có thể đến văn phòng và kho bãi tại Sài Gòn để tham quan. Hoặc ở các kho bãi khác để khảo sát năng lực vận tải của chúng tôi.

Tại Sài Gòn, chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi ở: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh và Vũng Tàu. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách gửi hàng qua chành xe an toàn và giá rẻ nhất.

Tuyến vận chuyển được khách hàng ưu chuộng nhiều nhất: Chành xe Sài Gòn đi Thái Nguyên.

Chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bình Định và Khánh Hòa

Đại diện cho chành xe Bắc Trung Nam tại Miền Trung của chúng tôi có kho bãi tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bình Định và Khánh Hòa. 4 kho bãi này có trách nhiệm tập kết và giao nhận tận nơi ở: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Tại đây, xe từ Miền Nam ra tiếp tục lấy hàng ra các tỉnh Miền Bắc. Hoặc quay đầu về các tỉnh Miền Nam. Kết hợp như vậy thì hàng hóa sẽ được đi nhanh chóng theo lộ trình.

Chành xe gởi hàng Bắc Nam tại Cần Thơ và Phú Quốc

13 tỉnh Miền Tây là nơi có nền kinh tế và hệ thống giao thông đang phát triển. Đặc biệt là tại Cần Thơ và Phú Quốc – Kiên Giang. Chành xe nhận gửi hàng Bắc Nam không thể bỏ qua thị trường đầy tiềm năng này.

Nhận thấy, Cần Thơ và Phú Quốc là 2 nơi rất thuận lợi để mở kho bãi. 2 điểm này có nhiệm vụ tập kết và phân phối hàng hóa về các tỉnh: Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Tham khảo thêm: Chành xe đi Miền Tây.

Chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam tại Đắc Lắc và Gia Lai

Trước đây, hệ thống giao thông tại 5 tỉnh Tây Nguyên rất khó khăn. Nay được sự chú trọng và đầu tư của nước ta, đường xá được nâng cấp rất thuận tiện để chành xe Bắc Nam vận chuyển hàng hóa. Ở Tây Nguyên, chúng tôi mở kho bãi tại Đắc Lắc và Gia Lai để phục vụ Quý khách hàng.

2 kho bãi này sẽ tập kết và giao nhận hàng tận nơi ở: Kon Tum, Lâm Đồng, Đắc Nông. Từ đây bạn có thể gửi hàng đi các tỉnh trên cả nước.

Tham khảo thêm: Chành xe đi Tây Nguyên.

Các loại xe tải vận chuyển hàng Bắc Nam tại chành chúng tôi

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu gửi hàng Bắc Nam, chành xe chúng tôi trang bị đa dạng các loại xe tải để vận chuyển. Từ xe tải thùng kín cho đến mui bạt, từ 1 tấn cho đến 30 tấn.

LOẠI XEKÍCH THƯỚT (m)TẢI TRỌNG (tấn)SỐ KHỐI (cbm)
1 tấn3 x 1.6 x 1.617
1.25 tấn3 x 1.6 x 1.71.258
1.5 tấn3.2 x 1.6 x 1.81.59
2 tấn4.2 x 1.8 x 1.8213
2.5 tấn4.3 x 1.8 x 2.02.515
3 tấn4.3 x 1.8 x 2.0315
3.5 tấn4.3 x 1.95 x 2.03.516
5 tấn6.2 x 2.0 x 2.0524
8 tấn8 x 2.35 x 2.5847
10 tấn9.5 x 2.35 x 2.51055
15 tấn9.5 x 2.35 x 2.51555
20 tấn9.7 x 2.35 x 2.52056
30 tấn12 x 2.35 x 2.53070
Các loại xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Tùy vào số lượng hàng hóa bạn cần gửi mà chúng tôi tư vấn phương tiện hợp lý. Với đa dạng về loại xe, chúng tôi tự tin phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có container 40FT, 45FT, 50 FT và cả xe chuyeen dụng mooc sàn, fooc lùn để vận chuyển các loại hàng quá khổ quá tải.

Chành xe gửi hàng Bắc Nam uy tín – chất lượng – giá rẻ

chành xe nhận gửi hàng hóa Bắc Nam hai chiều phục vụ hơn hàng triệu khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong vận tải hàng hóa Bắc Nam. Với đội xe đa dạng về chúng loại (xe tải, xe container, xe mooc sàn foc lùn). Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Cộng với hệ thống kho bãi từ Bắc đến Nam giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

Chành Xe Nhận Gửi Hàng Bắc Nam Chuyên Nghiệp
Chành Xe Nhận Gửi Hàng Bắc Nam Chuyên Nghiệp

Vận tải Bắc Nam giá rẻ hai chiều

Vận Tải Kết Hợp – Vận tải Bắc Nam hai chiều. Với ưu thế của xe chạy hai chiều quay đầu liên tục nên chúng tôi có giá vận chuyển siêu rẻ.

Chúng tôi hiểu rõ để dịch vụ vận tải hàng Bắc Nam cạnh tranh tốt thì phải có giá cước rẻ. Bởi hàng hóa, sản phẩm của Quý khách cũng phải cạnh tranh về giá thành đối với các công ty khác.

Đối với các đơn hàng nhiều hoặc là khách hàng thân thiết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi mà không tốn thêm chi phí nào. Bởi tại các kho bãi, chúng tôi điều có phương tiện giao nhận để giảm chi phí.

Những trường hợp xe đến chờ qua đêm thì cũng được chúng tôi hỗ trợ. Giúp bạn đỡ được bao nhiêu chi phí rồi.

Chành xe gửi hàng Bắc Nam chất lượng cao

Làm thế nào để chành xe nhận gửi hàng Bắc Nam đảm bảo an toàn hàng hóa, đảm bảo được chất lượng của dịch vụ. Đây là vấn đề mà rất nhiều Quý khách hàng quan tâm. Đặc biệt là đối với hàng lẻ hàng ghép. Đối với các đơn hàng nhỏ lẻ thì phương án vận chuyển hàng ghép kết hợp là rất tốt. Tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nhưng hiện nay cũng có rất nhiều chành xe chạy theo lợi nhuận, muốn lôi kéo khách với giá rẻ mà ghép hàng không theo quy tắc, không đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Đến với chúng tôi, bạn yên tâm về vấn đề này. Bởi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc ghép hàng. Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận, không vì giá rẻ mà làm mất chất lượng của dịch vụ.

Tham khảo: Kinh nghiệm gửi hàng chành xe.

Chành xe gửi hàng Bắc Nam uy tín

Có phải đôi khi bạn gặp trường hợp chành xe Bắc Nam hứa đến lấy hàng nhưng đến phút chót lại báo không có xe. Đây là vấn đề về uy tín của một nhà xe vận tải. Tại sao lại có trường hợp này? Bởi vì chành xe vận tải đó muốn lôi kéo khách hàng nên báo giá rẻ. Đến khi có lô hàng khác giá cước cao hơn thì hủy đơn hàng của bạn. Hoặc có trường hợp nhà xe đó chưa có xe vào thời điểm đó nhưng vẫn nhận.

Nhưng đến với chúng tôi bạn yên tâm về vấn đề này. Một khi chúng tôi đã đồng ý nhận vận chuyển cho bạn thì bằng moị giá chúng tôi sẽ làm được. Bởi đội xe chúng tôi rất nhiều, rất đa dạng về chủng loại. Hơn nữa, uy tín là tấc cả đối với chúng tôi. Do đó, khi gửi hàng đi Bắc Nam tại chành xe chúng tôi thì bạn yên tâm.

Có thể bạn cần: Vận tải Bắc Nam uy tín.

Các Câu Hỏi Thường Gặp!

Chành xe có những loại phương tiện vận chuyển nào?

Chúng tôi có xe tải mui bạt và thùng kín từ 1 tấn đến 30 tấn và các loại xe chuyên dụng: Xe mooc sàn, fooc lùn, sơ mi rơ móc, phooc rút.

Trong lúc vận chuyển hàng hóa xảy ra vấn đề hư hỏng thì xử lý thế nào?

Chúng tôi cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu do lỗi từ phía chúng tôi. Nếu do khách quan như thiên tai thì chúng ta cùng ngồi lại tìm hướng xử lý.

Khi muốn kiểm tra phương tiện đi đến đâu thì làm thế nào?

Chỉ cần Quý khách muốn kiểm tra hành trình xe đã đến đâu thì chúng tôi sẽ cung cấp định vị cho Quý khách tiện kiểm tra.

Với hàng số lượng lớn cho các công trình dự án thì công ty có đáp ứng được hay không?

Với đội xe dồi dào và đa dạng thì chúng tooi tự tin đáp ứng tốt. Nếu ngoài khả năng thì chúng tôi sẽ tìm đối tác để kết hợp phục vụ Quý khách.

Chúng tôi cần lưu kho khi chưa thể nhận hàng được không?

Tất nhiên là được ạ! Tùy vào số lượng hàng và thời gian lưu kho mà chúng tôi sẽ tư vấn rõ cho Quý khách.

Bài viết mới nhất:

Chành xe Bắc Nam chành xe ghép hàng Bắc Nam chành xe giá rẻ chành xe sài gòn đi hà nội Chành xe Sài Gòn đi Phú Thọ Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng Chành xe tải Bắc Nam chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam chành xe vận tải chành xe vận tải Bắc Nam chành xe đi Hà Nội chành xe đi Phú Quốc container vận chuyển hàng công ty vận chuyển máy móc thiết bị công ty vận tải Bắc Nam công ty vận tải hàng bằng container công ty Vận tải Hà Nội Sài Gòn di dời máy móc thiết bị dịch vụ kéo container gửi hàng xe tải gửi hàng đi Hà Nội Gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn gửi hàng đi Sài Gòn nhà xe sài gòn đi hà nội nhà xe vận chuyển máy móc thiết bị nhà xe vận tải bắc nam Vận chuyển Bắc Nam Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp vận chuyển hàng quá khổ quá tải vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội vận chuyển hàng đi Hà Nội Vận chuyển hàng đi Hải Phòng Vận chuyển hàng đi Quảng Nam vận chuyển máy móc Vận tải Hà Nội Sài Gòn vận tải máy móc thiết bị xe chở hàng quá khổ xe fooc chở xe cơ giới xe fooc lùn vận chuyển thiết bị xe fooc vận chuyển máy móc Xe tải Bắc Nam xe tải chở hàng bắc nam xe tải ghép hàng

4 thoughts on “Chành Xe Gửi Hàng Bắc Nam – Nhận Vận Chuyển Hai Chiều

  1. Pingback: Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Bắc Ninh tại chành xe chuyên tuyến giá rẻ

  2. Pingback: Chành xe vận chuyển hàng Bình Dương đi Hưng Yên giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now