Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Tây Nguyên

Tây Nguyên bao gồm các tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng. Do đó, nhu cầu gửi hàng đi Tây Nguyên từ các tỉnh là rất lớn. Nhận thấy điều này, ở Tây Nguyên chúng tôi mở chành xe tại Đắk Lắk để phục vụ nhu cầu gửi hàng đi Tây Nguyên.

 1. Chành xe Hà Nội vào Tây Nguyên.
 2. Nhà xe Sài Gòn đi Tây Nguyên.
 3. Nhận gửi hàng Đà Nẵng đi Tây Nguyên.
 4. Vận chuyển hàng Cần Thơ và Phú Quốc đi Tây Nguyên.

Có thể nói, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa về Tây Nguyên trên toàn quốc – Vận tải Bắc Nam.

Gửi hàng đi Tây Nguyên từ chành xe nào? Ở đâu?

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Đi Tây Nguyên
Chành Xe Vận Chuyển Hàng Đi Tây Nguyên

Ở Miền Bắc, chúng tôi tập kết hàng tại Hà Nội. Miền Trung thì chúng tôi tập kết hàng ở Đà Nẵng. Tại Miền Nam, chúng tôi tập kết hàng ở Sài Gòn. Ở Miền Tây, chúng tôi tập kết hàng tại Cần Thơ và Phú Quốc để vận chuyển hàng về Tây Nguyên.

Chúng tôi tập kết hàng Tây Nguyên tại chành xe Đắk Lắc để vận chuyển đi các tỉnh thành đó. Nên khi bạn gửi hàng về Tây Nguyên có cước phí rất rẻ. Vì chở hàng đi Tây Nguyên là chiều về của chúng tôi. Chúng tôi chở hàng về Tây Nguyên với đội xe đa dạng. Từ xe tải thùng kín cho đến mui bạt. Từ sơ mi rơ mooc cho đến container kín. Từ xe phooc sàn cho đến fooc lùn. Do đó, chúng tôi nhận vận chuyển tấc cả các loại hàng đi Tây Nguyên.

Nhận gửi hàng đi Tây Nguyên từ chành xe Hà Nội

Chúng tôi có mở chành xe tại Hà Nội để tập kết hàng hóa ở khu vực phía Bắc để vận chuyển đi Tây Nguyên và các tỉnh. Do đó lượng hàng gửi vào Tây Nguyên từ Hà Nội là rất nhiều. Cũng nhờ đó mà xe chúng tôi xuất bến về Tây Nguyên mỗi ngày 2 – 3 chuyến.

Các tỉnh khu vực phía Bắc chúng tôi thường tập kết về Hà Nội: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Nam Định, Hải Phòng, Phú Thọ,…Cước phí vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tây Nguyên là rất rẻ. Bởi chúng tôi là nhà xe chạy hai chiều Hà Nội – Tây Nguyên.

 • Với hàng nặng: 900đ/kg – 1,200đ/kg.
 • Với hàng nhẹ: 350,000đ/khối – 450,000đ/khối.
 • Với hàng bao xe hoặc hàng quá khổ quá tải: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Thời gian xe chạy từ Hà Nội vào Tây Nguyên là 1 đến 2 ngày.

Nhà xe tại Sài Gòn vận chuyển hàng đi Tây Nguyên

Sài Gòn – TPHCM là nơi có nền kinh tế phát triển bật nhất nước ta. Là nơi có lượng hàng hóa giao thương lên Tây Nguyên là rất lớn. Với tiềm năng lớn này, chúng tôi mở chành xe tại Sài Gòn để vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên. Với kho bãi rộng khắp, công với đội xe dồi dào tại Sài Gòn. Chúng tôi tự tin phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi Tây Nguyên từ Sài Gòn của Quý khách. Không chỉ tập kết hàng hóa từ nội thành từ HCM. Mà chúng tôi còn tập kết hàng khu vực Miền Nam: Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An.

Giá cước gửi hàng từ Sài Gòn đi Tây Nguyên:

 • Với hàng nặng: 500đ/kg – 800đ/kg.
 • Với hàng nhẹ: 200,000đ/khối – 350,000đ/khối.
 • Với hàng bao xe hoặc hàng siêu trường siêu trọng: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Tây Nguyên: 12 giờ đến 24 giờ. Đặc biệt, tại Sài Gòn chúng tôi có xe tải Bắc Nam giá rẻ hai chiều.

Nhận gửi hàng từ Đà Nẵng đi Tây Nguyên

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế của cả Miền Trung – Tây Nguyên. Hàng hóa lưu thông từ Đà Nẵng lên các tỉnh Tây Nguyên là rất nhiều. Do đó, cần có chành xe để vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Tây Nguyên. Chúng tôi nhận hàng tại hầu hết các Quận và Khu công nghiệp tại Đà Nẵng để chở lên Tây Nguyên: Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang; KCN Hòa Khánh, Hòa Khánh Mở Rộng, Liên Chiểu, Hòa Cầm, KCN DV Thủy Sản Đà Nẵng, Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Giá cước gửi hàng từ Đà Nẵng đi Tây Nguyên:

 • Với hàng nặng: 500đ/kg – 800đ/kg.
 • Với hàng nhẹ: 150,000đ/khối – 250,000đ/khối.
 • Với hàng bao xe hoặc hàng siêu trường siêu trọng: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Thời gian vận chuyển hàng từ Đà Nẵng lên Tây Nguyên: 8 giờ đến 20 giờ.

Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên từ Cần Thơ và Phú Quốc

Miền Tây gồm 13 tỉnh thành: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Cần thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau và Kiên Giang. Và Cần Thơ là có vị trí địa lý là trung tâm của Miền Tây.

Do đó, chúng tôi mở chành xe tại Cần Thơ để vận chuyển hàng Miền Tây đi Tây Nguyên. Để dễ dàng vận chuyển hàng từ đảo Phú Quốc về Tây Nguyên. Chúng tôi đã mở chành xe tại Phú Quốc để cung cấp dịch vụ vận chuyển này.

Giá cước gửi hàng từ Cần Thơ đi Tây Nguyên:

 • Với hàng nặng: 1,000đ/kg – 1,500đ/kg.
 • Với hàng nhẹ: 350,000đ/khối – 450,000đ/khối.
 • Với hàng bao xe hoặc hàng siêu trường siêu trọng: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Thời gian vận chuyển hàng từ Cần Thơ về Tây Nguyên: 1 ngày đến 2 ngày.

Nhận vận chuyển hàng từ Tây Nguyên đi các tỉnh

Nhận Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh Từ Tây Nguyên
Nhận Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh Từ Tây Nguyên

Để tiết kiệm tối đa chi phí khi Quý khách gửi hàng. Chúng tôi đã mở dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tại Tây Nguyên. Nghĩa là chúng tôi cũng có nhận vận chuyển hàng từ Tây Nguyên đi các tỉnh. Chúng tôi vận tải kết hợp chiều đi và chiều về để có giá cước vận chuyển rẻ nhất.

Chúng tôi tập kết hàng hóa các tỉnh Tây Nguyên về chành xe tại Đắc Lắc để vận chuyển đi các tỉnh. Các điểm xe đến từ Đắc Lắc của chúng tôi là các kho bãi còn lại: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ và Phú Quốc. Các kho bãi có chức năng tập kết và giao hàng tận nơi trong khu vực vùng miền đó

Chúng tôi lấy các kho bãi vừa là điểm đi (có chức năng tập kết hàng) vừa là điểm đến (có nhiệm vụ phân phối hàng). Cũng nhờ đó mà chúng tôi luôn có hàng để xe chạy quay đầu. Từ đó, giảm giá cước khi Quý khách gửi hàng tại chành xe Tây Nguyên.

Có thể bạn đang cần:

Call Now