Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Đi Phú Quốc – Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ

Phú Quốc hiện nay như một trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Nhu cầu lưu thông vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc và ngược lại từ Phú Quốc đi các tỉnh là rất lớn. Đây là cơ hội lớn cho các chành xe vận tải hàng hoá để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc.

Nhận thấy đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức khi có nhiều chành xe cung cấp dịch vụ này. Để cạnh tranh sòng phẳng và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Chúng tôi – Vận Tải Kết Hợp Danh Ngọc mở kho bãi, chành xe tại Phú Quốc để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng.

Chành xe đi Phú Quốc

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Đi Phú Quốc
Chành Xe Vận Chuyển Hàng Đi Phú Quốc

Chành xe đi Phú Quốc là nơi bạn gửi hàng hóa từ tỉnh nào đó để vận chuyển về Phú Quốc. Như hiện nay, chúng tôi có rất nhiều kho bãi nhận hàng để vận chuyển ra Phú Quốc như:

 • Chành xe từ Hà Nội về Phú Quốc
 • Chành xe ở Sài Gòn ra Phú Quốc
 • Nhà xe tại Cần Thơ đi Phú Quốc
 • Chành xe Gia Lai Phú Quốc
 • Chành xe Hải Phòng vào Phú Quốc
 • Nhà xe từ Đà Nẵng đi Phú Quốc.

Vậy để các chành xe nhận hàng về Phú Quốc thì cần có những gì để chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chành xe chúng tôi cần có kho bãi tại các tỉnh thành đó để khách hàng đến gửi. Kho bãi tại tỉnh thành đó dùng để tập kết hàng hóa không chỉ ở tỉnh mà cả khu vực gần đó.

Ví dụ: Quý khách hàng ở Miền Nam như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước muốn gửi hàng đi Phú Quốc thì chúng tôi sẽ tập kết về kho bãi tại Sài Gòn để vận chuyển đi.

Có thể bạn quan tâm:

Chành xe đi Phú Quốc từ Hải Phòng

Hải Phòng được mệnh danh là thành phố cảng, là trung tâm công nghiệp và đồng thời cũng là trung tâm kinh tế của vùng Duyên hải Bắc Bộ. Nơi đây việc xuất nhập khẩu hàng hóa nhộn nhịp vô cùng. Hàng hóa được vận chuyển đi cả nước từ Hải Phòng, trong đó có cả Phú Quốc. Do đó, một chành xe vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ Hải Phòng là vô cùng cần thiết.

Nắm bắt được điều này, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hải Phòng hơn 5 năm qua. Trong đó có cả chành xe đi Phú Quốc từ Hải Phòng. Trong 5 năm qua, chúng tôi thường nhận hàng ở các điểm tại Hải Phòng để vận chuyển đi Phú Quốc như: Cảng Hải Phòng, KCN Numora, Tràng Duệ, Nam Cầu Kiền, Đồ Sơn, An Dương, Cụm CN Đồng Hòa, Vĩnh Niệm, Tràng Cát, Tiên Lãng,… Hơn nữa, kho bãi tại Hải Phòng có chức năng gom hàng từ các tỉnh như: Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Cạn, Cao Bằng, Hà Giang để vận chuyển đi Phú Quốc giá rẻ.

Cước phí và thời gian vận chuyển hàng từ Hải Phòng đi Phú Quốc:

 1. Đối với hàng lẻ: 2,000đ/kg (đối với hàng nặng); 800,000đ/khối (đối với hàng nhẹ). Thời gian vận chuyển từ 3 đến 4 ngày.
 2. Cho thuê xe nguyên chuyến: Xe tải các loại từ 8 tấn đến 33 tấn; xe container 20 FT, 40 feet, 45 pheet và 50 feet. (liên hệ: ). Thời gian giao nhận từ 2,5 đến 3 ngày.

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội về Phú Quốc

Hà Nội có vị trí địa lý đặc biệt, là trung tâm của khu vực phía Bắc. Thuận lợi cho các chành xe vận tải mở kho bãi tại Hà Nội để vận chuyển hàng đi Phú Quốc và cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam trên toàn quốc.

 • Phía Bắc giáp với Thái Nguyên và Vĩnh Phúc.
 • Phía Nam giáp Hà Nam và Hòa Bình.
 • Phía Đông giáp Bắc Ninh, Bắc Giang và Hưng Yên.
 • Phía Tây giáp Hòa Bình và Phú Thọ.

Hơn nữa, được sự quan tâm của Nhà nước nên hệ thống giao thông rất đa dạng. Đặc biệt là với giao thông đường bộ như: Đại Lộ Thăng Long, Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội – Lạng Sơn, Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Hòa Bình. Với hệ thống giao thông thuận lợi như vậy, cho phép chành xe Hà Nội đi Phú Quốc tập kết hàng hóa ở các tỉnh như: Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ,… để vận chuyển hàng về Phú Quốc.Giá cước và thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc:

 • Đối với hàng nhỏ lẻ: 2,000đ/kg (đối với hàng nặng); 800,000đ/khối (đối với hàng nhẹ). Thời gian vận chuyển từ 3 đến 4 ngày.
 • Cho thuê xe nguyên chuyến: Xe tải các loại từ 8 tấn đến 33 tấn; xe container 20 FT, 40 feet, 45 pheet và 50 feet. (liên hệ: ). Thời gian giao nhận từ 2,5 đến 3 ngày.

Chành xe vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ là trung tâm kinh tế của Miền Trung mà còn có vị trí địa lý quan trọng của 2 miền Bắc Nam. Sở hữu tuyến đường giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A kết nối hai đầu Bắc Nam. Với Quốc lộ 14B nối Đà Nẵng với các tỉnh Nam Trung Bộ và các tỉnh Tây Nguyên. Có thế nói, mở chành xe tại Đà Nẵng không chỉ thuận lợi vận chuyển hàng đi Phú Quốc mà còn trên cả nước.

Việc vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ Đà Nẵng với chúng tôi dễ dàng hơn khi mở chành xe tại đây. Kho bãi tại Đà Nẵng không chỉ phục vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc mà còn đi toàn quốc. Nâng cao tối đa khả năng hoạt động để giảm giá cước vận chuyển hàng đi Phú Quốc và cả nước. Cước phí và thời gian vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ Đà Nẵng:

 • Đối với hàng nhỏ lẻ: 1,400đ/kg (đối với hàng nặng); 400,000đ/khối (đối với hàng nhẹ). Thời gian vận chuyển từ 2 đến 3 ngày.
 • Cho thuê xe nguyên chuyến: Xe tải các loại từ 8 tấn đến 33 tấn; xe container 20 FT, 40 feet, 45 pheet và 50 feet. (liên hệ: ). Thời gian giao nhận từ 1,5 đến 2 ngày.

Chành xe nhận gửi hàng từ Buôn Ma Thuột (TP BMT) đi Phú Quốc

Buôn Ma Thuột (BMT) là thành phố tỉnh lị tỉnh Đắc Lắc, là thành phố lớn nhất Tây Nguyên. Có nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Tây Nguyên. Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Phú Quốc từ các tỉnh Tây Nguyên là rất lớn, nhất là tại Đắc Lắc. Do đó, tại Tây Nguyên chúng tôi mở chành xe ở BMT – Đắc Lắc để vận chuyển hàng đi Phú Quốc và toàn quốc.

Tham khảo thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều giá rẻ.

Chi phí và thời gian vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ BMT:

 • Đối với hàng nhỏ lẻ: 1,400đ/kg (đối với hàng nặng); 400,000đ/khối (đối với hàng nhẹ). Thời gian vận chuyển từ 2 đến 3 ngày.
 • Cho thuê xe nguyên chuyến: Xe tải các loại từ 8 tấn đến 33 tấn; xe container 20 FT, 40 feet, 45 pheet và 50 feet. (liên hệ: ). Thời gian giao nhận từ 1,5 đến 2 ngày.

Các tỉnh Tây Nguyên như: Đắc Nông, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum muốn vận chuyển hàng đi Phú Quốc thì chành xe tại Đắc Lắc chúng tôi sẽ điều xe đến để tập kết về kho bãi và chở đi.

Chành xe từ TPHCM (Sài Gòn) đi Phú Quốc

Kho bãi tại TP HCM (Sài Gòn) được mở ra để tập kết hàng hóa ở các tỉnh Miền Nam như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh để vận chuyển hàng đi Phú Quốc và cả nước. Chành xe tại quận 12, TP HCM của chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng đi Phú Quốc với giá cước rẻ. Bởi đây là tuyến chuyên của chúng tôi trong dịch vụ vận tải hàng hóa.

Tại Sài Gòn, chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi hầu hết khu vực nội thành: Quận 1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức; Huyện Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè. Đặc biệt là các Khu công nghiệp (KCN): Đông Nam, Linh Trung, Hiệp Phước, Tân Thuận, Vĩnh Lộc, Tân Tạo, Lê Minh Xuân,… để vận chuyển hàng đi Phú Quốc.

Giá cước và thời gian vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ Sài Gòn:

 • Đối với hàng nhỏ lẻ: 1,200đ/kg (đối với hàng nặng); 300,000đ/khối (đối với hàng nhẹ). Thời gian vận chuyển từ 1 đến 1,5 ngày.
 • Cho thuê xe nguyên chuyến: Xe tải các loại từ 8 tấn đến 33 tấn; xe container 20 FT, 40 feet, 45 pheet và 50 feet. (liên hệ: ). Thời gian giao nhận từ 1 ngày.

Chành xe từ Cần Thơ đi Phú Quốc

Chúng tôi chọn Cần Thơ để mở chành xe vận chuyển hàng các tỉnh Miền Tây đi Phú Quốc. Vì vị trí địa lý của Cần Thơ quá thuận lợi để chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các khách hàng trên cả 13 tỉnh Miền Tây có nhu cầu vận chuyển hàng ra Phú Quốc.

 • Phía Đông giáp tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.
 • Phía Tây giáp tỉnh Kiên Giang.
 • Phía Bắc giáp tỉnh An Giang.
 • Phía Nam giáp tỉnh Hậu Giang.

Hơn nữa, hệ thống giao thông rất phát triển có Quốc lộ 61A, Quốc lộ 1A, Quốc Lộ 91, 91B, 91C và Quốc lộ 80 nối Cần Thơ và các trung tâm thành phố thuộc đồng bằng Sông Cửu Long. Điều này giúp chúng tôi tập kết hàng hóa 13 tỉnh Miền Tây về chành xe tại Cần Thơ để vận chuyển hàng đi Phú Quốc nhanh chóng.

Tại nội thành Cần Thơ, chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi các Quận, Huyện: Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt; Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh. Đặc biệt là ở các Khu công nghiệp (KCN): Trà Nóc 1 và 2, Hưng Phú I và II; Khu công nghệ cao; Cụm CN Phong Điền,… để vận chuyển hàng đi Phú Quốc.

Nhà xe vận chuyển hàng tại Phú Quốc đi các tỉnh

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh Tại Phú Quốc Quay Đầu
Chành Xe Vận Chuyển Hàng Đi Các Tỉnh Tại Phú Quốc Quay Đầu

Để có giá cước phí vận chuyển hàng đi Phú Quốc rẻ thì chành xe chúng tôi chạy hai chiều. Tại Phú Quốc chúng tôi có kho bãi để mở chành xe chiều về đi các tỉnh trong đất liền. Để thuận tiện cho việc nhận hàng ở Phú Quốc, chúng tôi có xe tải nhỏ để hỗ trợ.

Chành xe tại Phú Quốc chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi hầu hết ở: Dương Đông, An Thới, Bãi Thơm, Cửa Cạn, Cửa Dương, Dương Tơ, Gành Dầu, Hàm Ninh, Hòn Thơm, Thổ Châu. Tại Phú Quốc, chúng tôi nhận vận chuyển về các kho bãi trong đất liền như: Cần Thơ, Sài Gòn, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng. Với các tỉnh còn lại, chúng tôi sẽ dựa vào vị trí địa lý và tuyến đường của từng xe mà chở đi phù hợp.

Ví dụ: Bạn cần vận chuyển hàng về Bình Dương từ Phú Quốc, thì chúng tôi sẽ dùng xe đi Sài Gòn để chở. Hoặc về các tỉnh Miền Bắc thì dùng xe đi Hà Nội để vận chuyển.

Chúng tôi sẽ linh hoạt về xe vận chuyển hàng tại Phú Quốc để giao nhận nhanh cho Quý khách.

Ví dụ: Bạn Cần gửi hàng đi Đồng Nai từ chành xe tại Phú Quốc chúng tôi. Thông thường chúng tôi sẽ dùng xe về Sài Gòn từ Phú Quốc để chở. Nhưng đôi khi chúng tôi sẽ dùng xe ra Hà Nội hoặc về Đà Nẵng để vận chuyển đi Đồng Nai cho bạn. Có xe nào chúng tôi sẽ dùng xe đó để chở. Nhằm đáp ứng thời gian giao nhận nhanh cho bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC

Số 47 Đường DB9, KP 1, P Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương

ĐT: 0979 70 78 94

Email: vantaikethop@gmail.com

Website: vantaikethop.vn

Call Now