Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Đi Miền Tây – Giá Rẻ – Nhanh Chóng – Chất Lượng

Miền Tây là tên thường gọi cho các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long – Hay còn gọi là Tây Nam Bộ. Miền Tây có 1 thành phố trực thuộc Trung ương là Cần Thơ và 12 tỉnh thành: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau. Do đó, khi đã mở chành xe đi Miền Tây thì phải cung cấp các dịch vụ vận tải tại 13 tỉnh này.

Chúng tôi – Vận tải kết hợp Danh Ngọc tự hào là một trong những đơn vị có khả năng cung ứng dịch vụ vận tải cho cả 13 tỉnh Miền Tây. Chúng tôi mở kho bãi tại Cần Thơchành xe ở Phú Quốc để phục vụ. Tại 2 kho bãi này, có đội xe thường trực để thực hiện nhiệm vụ tập kết và giao hàng.

Chành xe đi Miền Tây

Chành Xe Đi Miền Tây
Chành Xe Đi Miền Tây

Tại chành xe Miền Tây, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi cả nước. Bởi vì chúng tôi có kho bãi ở khắp các vùng Miền.

  1. Miền Nam: Chành xe tại Quận 12 ở Sài Gòn.
  2. Miền Trung: Kho bãi ở Đà Nẵng.
  3. Miền Bắc: Kho bãi tại Hà Nội.
  4. Tây Nguyên: Kho bãi ở Buôn Ma Thuột – Đắc Lắc.
  5. Miền Tây: Kho bãi tại Cần Thơ.

Tại mỗi kho bãi, luôn có xe để giao nhận hàng tận nơi ở cả vùng miền đó.

Ví dụ: Kho bãi tại Q12 TPHCM có nhiệm vụ giao nhận hàng hóa ở: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu và Bình Phước.

Do đó, ở chành xe tại Miền Tây chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi cả nước. Đặc biệt là tuyến vận chuyển hàng Cần Thơ đi Phú Quốccước phí rất rẻ. Để cước phí vận chuyển hàng tại Miền Tây giá rẻ thì chúng tôi nhận gửi hàng hai chiều. Tức là khi xe tải chở hàng từ Miền Tây đi các tỉnh thì nhận hàng từ các tỉnh về ngược lại Miền Tây. Tham khảo thêm:Vận tải Bắc Nam.

Ví dụ: Khi chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Miền Tây ra Hà Nội thì đồng thời cũng nhận gửi hàng từ Hà Nôị đi Miền Tây. Như vậy xe tải sẽ quay đầu rất nhanh và đảm bảo giá cước vận chuyển thấp.

Chành xe Miền Tây chất lượng

Chành Xe Đi Miền Tây Chất Lượng
Chành Xe Đi Miền Tây Chất Lượng

Một chành xe chất lượng thì không chỉ có giá cước phí vận chuyển rẻ. Mà còn phải đảm bảo an toàn hàng hóa là trên hết. Tiếp đến là đảm bảo thời gian giao nhận nhanh đáp ứng được yêu cầu. Muốn đảm bảo hàng hóa an toàn thì chành xe tại Miền Tây phải có kinh nghiệm khi vận chuyển.

Đặc biệt là đối với hàng lẻ hàng ghép kết hợp. Khâu sắp xếp hàng lên xe rất quan trọng, đòi hỏi nhà xe cần có kinh nghiệm. Thời gian giao nhận nhanh, đúng yêu cầu của khách hàng là rất quan trọng. Ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu điều đó. Do đó, trên mỗi xe chở hàng về Miền Tây hay từ Miền Tây đi, thì chúng tôi lên lịch trình giao nhận rõ ràng và cụ thể. Để việc giao nhận hàng theo yêu cầu thì kế hoạch lịch trình là rất quan trọng. Nhưng để làm được điều này thì yêu cầu nhà xe vận tải Miền Tây phải có dày dạn kinh nghiệm.

Điều đặc biệt ở chành xe chúng tôi là luôn vận chuyển hàng ngay trong ngày – Áp dụng cho mọi tuyến. Chứ không phải đợi chờ ghép hàng. Do đó, thời gian vận chuyển hàng ở chúng tôi rất nhanh. Đặc biệt là chành xe đi Miền Tây.

Có thể bạn quan tâm: Chành xe ở Thủ Đức.

Call Now