Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Đi Gia Lai Và Gửi Hàng Về Các Tỉnh Tây Nguyên

Bạn muốn tìm chành xe đi Gia Lai từ Sài Gòn hay tại Hà Nội? Hay đâu đó ở các tỉnh Miền Nam và Miền Bắc. Vâng! Chỉ cần bạn gửi hàng về Gia Lai thì ở đâu chúng tôi cũng nhận vận chuyển.

Tham khảo thêm:Chành xe đi Tây Nguyên

Bởi vì chúng tôi có kho bãi rộng khắp để tập kết hàng hóa vận chuyển về Gia Lai. Hiện nay, chúng tôi có kho bãi tại: Hà Nội (đảm nhiệm tập kết hàng hóa ở các tỉnh Miền Bắc); Đà Nẵng (đảm nhiệm tập kết hàng hóa ở các tỉnh Miền Trung); Sài Gòn (đảm nhiệm tập kết hàng hóa ở các tỉnh Miền Nam); Cần Thơ (đảm nhiệm tập kết hàng hóa ở các tỉnh Miền Tây).

Hơn nữa, chúng tôi có kho bãi tại Gia Lai để hàng hóa được gửi về đây lưu trữ. Từ kho bãi này, chúng tôi sẽ dùng phương tiện giao hàng tận nơi ở nội thành Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên (Kon Tum, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lầm Đồng).

Chành xe vận chuyển hàng đi Gia Lai giá rẻ

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Đi Gia Lai
Chành Xe Vận Chuyển Hàng Đi Gia Lai (Xe Tải 3 Chân – 15 Tấn)

Chành xe chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên giá rẻ. Vì xe chúng tôi chạy hai chiều với thời gian quay đầu nhanh. Ngoài ra, chúng tôi còn có các tuyến khác tại đây. Lịch trình xe chạy về Gia Lai:

  1. Từ Hà Nội: 3 chuyến/ngày (9h00; 15h30; 22h45); Thời gian vận chuyển 1 ngày đến 1,5 ngày.
  2. Từ Sài Gòn: 4 chuyến/ngày (9h00; 15h30; 18h20; 22h45); Thời gian vận chuyển 1 ngày đến 1,5 ngày.
  3. Từ Cần Thơ: 1 chuyến/ngày (22h15); Thời gian vận chuyển 1,5 ngày đến 2 ngày.
  4. Từ Đà Nẵng: 1 chuyến/ngày (14h30); Thời gian vận chuyển 0,5 ngày.

Đặc biệt, chúng tôi còn có chuyến vận chuyển hàng từ Phú Quốc đi Gia Lai. Nhưng xe chúng tôi không chaỵ thẳng mà về kho Sài Gòn rồi mới cho xe chạy lên Gia Lai. Đây cũng có thể gọi là chành xe đi Gia Lai từ Phú Quốc của chúng tôi – Click here.

Chành xe vận chuyển hàng đi Gia Lai giao nhận tận nơi

Gia Lai có 17 đơn vị hành chính cấp Huyện gồm: 1 Thành phố Pleiku; 2 thị xã (An Khê và Ayun Pa); 14 Huyện (Chư Păh, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đak Đoa, Đak Pơ, Đức Cơ, La Grai, La Pa, Kbang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang, Phú Thiện). Chành xe tại Gia Lai chúng tôi không chỉ giao nhận, tập kết hàng nội thành về kho mà còn ở 5 tỉnh Tây Nguyên. Cũng nhờ vào đội xe dồi dào và đa dạng tại chành Gia Lai mà hàng hóa tập kết đi về kho rất nhiều.

Từ đó, thời gian vận chuyển nhanh vì xe đủ hàng để đi ngay trong ngày. Đối với những điểm gia hàng bị cấm tải thì chúng tôi có 2 phương án để giao nhận tận nơi cho bạn. Một là, chúng tôi sẽ cho xe nhỏ tăng bo/trung chuyển vào giao nhận. Hai là, chúng tôi sẽ cho phương tiện vào giao nhận ban đêm (nếu ban đêm Quý khách không thể giao nhận hàng thì chúng tôi sẽ đợi đến sang để giao nhận).

Có thể bạn đang cần: Chành xe Sài Gòn về Gia Lai.

Vận chuyển hàng đi Gia Lai với các dịch vụ sau

Các Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Của Chúng Tôi
Các Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Của Chúng Tôi

Hiện nay, chành xe chúng tôi có dồi dào và đa dạng các loại phương tiện để vận chuyển hàng đi Gia Lai. Từ xe tải thùng kín đến mui bạt, từ xe mooc sàn đến fooc lùn, từ xe nâng đầu đến phooc rút,… Nhờ đó mà chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ vận tải sau:

  • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.
  • Cho thuê xe vận chuyển hàng nguyên chuyến.
  • Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng.
  • Vận chuyển máy móc thiết bị.

Tham khảo thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Ngoài ra, nếu bạn cần dịch vụ xếp dỡ, nâng hạ hay di dời máy móc thiết bị. Thì chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ bạn tốt đẹp.

Chành xe vận chuyển hàng từ Gia Lai đi các tỉnh

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Đi Tây Nguyên
Chành Xe Vận Chuyển Hàng Từ Gia Lai Về Các Tỉnh

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ vận tải kết hợp hàng hai chiều. Khi xe chúng tôi giao hàng xong tại Gia Lai thì tiếp tục nhận hàng quay đầu về lại. Hoặc chúng tôi sẽ linh hoạt nhận hàng đi các tuyến khác. Nhằm giúp quý khách thuận tiện trong công việc và giảm giá cước vận chuyển hàng hóa.

Ví dụ: Xe chúng tôi xuất phát từ Sài Gòn lên Gia Lai giao hàng xong sẽ tiếp tục nhận hàng từ Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên về ngược lại Sài Gòn. Hoặc nếu bạn có nhu cầu vận chuyển đi Hà Nội hoặc các tỉnh Miền Bắc từ Gia Lai. Thì chúng tôi cũng có thể dùng phương tiện này để chở hàng cho bạn.

Chúng tôi sẽ linh hoạt trong cả quá trình giao nhận. Như vậy bạn sẽ vừa đảm bảo được công việc cho bạn, vừa giảm chi phí mà lại an toàn cao.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now