Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Đi Đà Nẵng – Nhận Gửi Hàng Giá Rẻ

Chành xe đi Đà Nẵng

Chành Xe Đi Đà Nẵng Giá Rẻ An Toàn
Chành Xe Đi Đà Nẵng Giá Rẻ An Toàn

Bạn đang tìm chành xe đi Đà Nẵng – Một đơn vị nhận vận chuyển hàng đi Đà Nẵng giá rẻ, nhanh chóng và đặc biệt là đảm bảo an toàn hàng hóa. Vận tải kết hợp Danh Ngọc là nhà xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lâu năm. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong dịch vụ giao nhận hàng hóa. Chúng tôi tin sẽ mang đến sự hài lòng lớn nhất cho bạn.

Với tiêu chí “Khách hàng hài lòng là chúng tôi thành công”. Chúng tôi nhận vận chuyển từ Phú Quốc, Cần Thơ, Sài Gòn, Gia Lai, Hà Nội, Hải Phòng đi Đà Nẵng. Bởi tại các tỉnh thành đó, chúng tôi có kho bãi để tập kết và giao nhận hàng hóa ở các tỉnh xung quanh khác.

Ví dụ: Bạn muốn gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng, thì chúng tôi sẽ tập kết hàng về tại chành xe Sài Gòn để vận chuyển đi Đà Nẵng cho bạn.

Hơn nữa, xe chúng tôi chạy về Đà Nẵng theo trục quốc lộ 1A. Trên dọc quốc lộ 1A chúng tôi cũng nhận hàng dọc đường để vận chuyển về Đà Nẵng.

Ví dụ: Bạn muốn gửi hàng từ Thanh Hóa về Đà Nẵng, thì chúng tôi sẽ sắp xếp xe tại Hà Nội hoặc ở Hải Phòng vào nhận hàng và vận chuyển đi Đà Nẵng. Nhưng bạn phải báo trước để chúng tôi sắp xếp, chừa khoảng trống xe phù hợp.

Chành xe đi Đà Nẵng giá rẻ

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hai chiều với giá rẻ trên toàn quốc chứ không riêng gì chành xe đi Đà Nẵng. Để bạn hiểu thêm về chành xe hai chiều là gì, vì sao có giá rẻ. Mời bạn tham khảo tại đây.

Điểm đặc biệt của việc vận chuyển hàng đi Đà Nẵng có giá cước rẻ nữa là vị trí địa lý quá thuận lợi. Đà Nẵng nằm trên trục quốc lộ 1A rất thuận tiện để xe lưu thông. Hơn nữa, Đà Nẵng có nền kinh tế rất phát triển. Với nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Đà Nẵng, KCN Dịch vụ thủy sản, KCN Hòa Cầm, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Khánh mở rộng, KCN Liên Chiểu. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi các tỉnh là vô tiền khoáng hậu. Từ đó xe chúng tôi sẽ quay đầu nhanh, và tất nhiên giá cước phí sẽ rất rẻ.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi tại chành xe ở Đà Nẵng

Tại chành xe Đà Nẵng chúng tôi có xe tải nhỏ từ 1 tấn đến 5 tấn để hỗ trợ giao hàng tận nơi. Hơn nữa, ở Đà Nẵng chúng tôi có kho bãi rộng rải, chất lượng với 2000m2. Đảm bảo an toàn hàng hóa khi bạn muốn lưu kho (không tốn tiền). Chúng tôi giao hàng tận nơi quanh nội thành tại Đà Nẵng như: Quận Cẩm Lệ, Hải Châu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang.

Đặc biệt là tại các Khu công nghiệp ở Đà Nẵng. Tại kho bãi, chúng tôi có xe nâng, xe cẩu để hỗ trợ việc giao nhận hàng nhanh hơn. Chúng tôi sẽ miễn phí hầu hết các dịch vụ tại kho kho: Nâng hạ, xếp dở, bến bãi,… Gửi hàng chành xe đi Đà Nẵng sẽ có rất nhiều ưu đãi cho bạn. Bởi tại Đà Nẵng chúng tôi có nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo.

Thời gian và cước phí vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Vận Chuyển Máy Phát Điện Từ Sài Gòn Đi Đà Nẵng Với Thời Gian Nhanh
Vận Chuyển Máy Phát Điện Từ Sài Gòn Đi Đà Nẵng Với Thời Gian Nhanh

Tùy địa điểm gửi hàng mà có thời gian và cước phí vận chuyển đi Đà Nẵng là bao lâu và bao nhiêu. So với thị trường, hầu hết các tuyến đường vận chuyển đi Đà Nẵng ở chúng tôi có thời gian nhanh và cước phí rẻ hơn trên thị trường. Vì chành xe đi Đà Nẵng của chúng tôi là chuyên tuyến và hai chiều.

Chành xe đi Đà Nẵng từ các tỉnh Miền Bắc

Các tỉnh Miền Bắc chúng tôi thường nhận vận chuyển đi Đà Nẵng như: Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc. Đối với hàng lẻ thì chúng tôi sẽ tập kết về kho bãi tại Hà Nội và Hải Phòng để vận chuyển đi Đà Nẵng.

  1. Thời gian xe vận chuyển hàng từ Hải Phòng đi Đà Nẵng là 1 ngày – 1,5 ngày.
  2. Giá cước phí vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Hải Phòng: 1,000đ – 1,200đ/kg (đối với hàng nặng); 250,000đ – 300,000đ/khối (đối với hàng nhẹ).

Nhà xe vận chuyển hàng ra Đà Nẵng từ các tỉnh Miền Tây

Miền Tây có 12 tỉnh thành và 1 thành phố: Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Và đặc biệt là có hòn đảo ngọc Phú Quốc – Kiên Giang. Ở Phú Quốc chúng tôi cũng mở chành xe để tiện giao nhận hàng. Còn đối với các tỉnh thành khác ở Miền Tây, hàng hóa sẽ được tập kết về kho bãi tại Cần Thơ để vận chuyển hàng ra Đà Nẵng.

  • Thời gian xe vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Đà Nẵng là 1,5 ngày – 2 ngày.
  • Giá cước phí vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Cần Thơ: 1,500đ – 2,000đ/kg (đối với hàng nặng); 350,000đ – 400,000đ/khối (đối với hàng nhẹ).

Nhận vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ các tỉnh Miền Nam

Miền Nam tuy chỉ có 5 tỉnh và 1 thành phố: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhưng lượng hàng hóa vận chuyển từ các tỉnh Miền Nam đi Đà Nẵng là lớn nhất. Hàng hóa sẽ được tập kết về kho bãi tại Sài Gòn để gửi đi Đà Nẵng.

  • Thời gian xe vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng là 1 ngày – 1,5 ngày.
  • Giá cước phí vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ HCM: 1,000đ – 1,500đ/kg (đối với hàng nặng); 300,000đ – 350,000đ/khối (đối với hàng nhẹ).

Đối với các khách hàng ở các tỉnh thành (Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên,…) có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng. Thì chúng tôi sẽ sắp xếp xe hợp lý để phục vụ Quý khách.

Có thể bạn quan tâm: Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Bình Phước.

Call Now