Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ

Vận tải Danh Ngọc – Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ hai chiều. Đã đồng hành và được sự tin tưởng của nhiều quý công ty, cũng như khách hàng trong cả nước. Với Phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Giá rẻ” làm kim chỉ nam trong vận chuyển hàng hóa. Đồng thời “ Lấy khách hàng làm trung tâm”, vận chuyển hàng hóa Danh Ngọc đã đứng vững trong ngành vận chuyển trong suốt nhiều năm qua.

Để Danh Ngọc được như ngày hôm nay, phần lớn là từ những ý kiến đóng góp từ các quý công ty, khách hàng. Từ đó vận tải Danh Ngọc đã không ngừng hoàn thiện, cũng như cải thiện chất lượng vận chuyển. Nhằm tối ưu các khoản chi phí vận chuyển hàng không đáng có. Tiết kiệm bớt chi phí cho khách hàng, doanh nghiệp.

Hotline: 0868 754 485/ zalo.

Liên hệ để chúng tôi tư vấn và báo giá

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Phúc hai chiều giá rẻ uy tín tại Danh Ngọc

Ngày nay, việc tìm một chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Phúc hai chiều giá rẻ, uy tín. Là việc hết sức cần thiết trog tình hình kinh tế hiện nay. Vì chi phí vận chuyển hàng từ Sài Gòn (TP. HCM) ra Vĩnh Phúc có tầm hết sức quan trọng. Nó quyết định trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp, nhà sản xuất. Với tình hình kinh tế phát triển trên, nhiều chành xe vận chuyển gửi hàng Bắc Nam cũng đã ra đời.

Như chúng ta biết, Vĩnh Phúc là tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Gần sân bay quốc tế Nội Bài. Là cầu nối giữa các tỉnh tây bắc với Hà Nội và đồng bằng châu thổ Sông Hồng. do vậy tỉnh Vĩnh Phúc có vai trò rất quang trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và quốc gia. Sài Gòn (TP.HCM) là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất nhì nước ta. Nhịp độ kinh tế tại Sài Gòn hẳn chúng ta không cần bàn, vì là cái nôi thương mại của nước ta ngày nay. Thế nên cần một chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi ra Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ, là điều hết sức cần thiết.

Vận tải kết hợp Danh Ngọc, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. tự tin là nhà xe gửi hàng  Sài Gòn, Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ nói riêng. Cũng như vận chuyển hàng tuyến Bắc Nam nói chung, với giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả cao nhất. Cũng như sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng.

L/H: 0868 754 485/ Zalo.

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Phúc giá rẻ, uy tín
Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Phúc hai chiều uy tín, giá rẻ – Vận tải Danh Ngọc

Vị trí Kho Bãi:

Vận tải kết hợp Danh Ngọc, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Đồng thời kết hợp rất nhiều phương thức vận chuyển, để mang lại hiệu quả cao nhất. Cũng như tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng, doanh nghiệp. Vận chuyển đa dạng các mặt hàng hóa, cùng nhiều phương thức hay còn gọi là vận tải đa phương thức.

Với vị trí kho bãi trải khắp mọi miền, nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. Với diện tích kho bãi rộng lơn, thoáng mát, trang thiết bị tối tân. Đáp ứng được điều kiện bảo quản hàng hóa khi lưu tại kho Danh Ngọc.

Kho bãi tập kết hàng của chúng tôi:

 1. Kho Miền Nam:

  Nằm tại Lê Thị Riêng, Quận 12, TP. HCM.

 2. Kho Miền Trung:

  Nằm tại Đường Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

 3. Kho Miền Bắc:

  Nằm tại Thanh Trì, Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

 4. Kho Tây Nguyên:

  Nằm tại pleiku, Gia Lai.

Đội xe vận chuyển:

Với đội ngũ xe lớn từ với hơn 45 đầu xe chạy, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng, doanh nghiệp. Trong đó Xe 1 tấn, đến xe 25 tấn chiếm 26 đầu xe, xe mooc sàn 15 chiếc và 10 mooc lùn. Nơi đâu cần vận chuyển nơi đó có Danh Ngọc.

Đội Ngũ nhân viên:

Từ cấp lãnh đạo cho đến nhân viên tại Vận tải kết hợp Danh Ngọc. Với kinh nghiệm nhiều năm, trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ nhân viên vậnchuyển hàng hóa đông đảo khắp các cơ sở Bắc – Trung – Nam, Cùng chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Tận tâm, nhiệt tình trong công việc cũng như tư vấn cho quý khách một cách tận tâm.

Phương thức vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ

Có rất nhiều cách thức và phương án để vận chuyển hàng nói chung. Cũng như là chành xechuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc nói riêng sao cho giá rẻ, và uy tín nhất. Để tối ưu hóa chi phí vận chuyển cho khách hàng, với giá rẻ và cạnh tranh. Dưới đây là một số cách thức vận chuyển hàng như:

 1. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ (Roadways).
 2. Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển (Waterways).
 3. Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt (Railways).
 4. Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không ( Airways).

Ngày nay vận tải bằng đường bộ chiếm tỉ lệ rất cao trong vận chuyển. Ngày càng phát triển. Để vận chuyển một đơn hàng bằng đường  bộ từ Sài Gòn (TP. HCM) ra Vĩnh Phúc gồm các bước như sau:

 • Nhân viên tiếp nhận thông tin đơn hàng từ khách báo. Lấy thông tin địa chỉ nơi giao nhận hàng hóa, cũng như kích thước tên loại hàng hóa.
 • Sau đó tư vấn lên kế hoạch vận chuyển đơn hàng để khách nắm.
 • Nhân viên sẽ báo giá đơn hàng
 • Nếu hai bên thỏa thuận thống nhất vận chuyển, nhân viên sẽ lên kế hoạch vận chuyển, và báo khách
 • Khi tiếp nhận đơn hàng xong, bên nhà vận chuyển có nghĩa vụ vận chuyển hàng đến đúng thời gian cũng như địa điểm khách yêu cầu. Và bên khách chuyển hàng sẽ có nghĩa vụ thanh toán cước phí vận chuyển cho nhà vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ để nắm rõ hơn: 0868 754 485/ Zalo.

Chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc giá rẻ
Xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn (TP. HCM) đi Vĩnh phúc hai chiều uy tín, nhanh chóng, giá rẻ. L/H: 0868 754 485/ Zalo.

Hình thức giao nhận hàng hóa khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Vĩnh Phúc

Tại vận tải Danh Ngọc, hình thức giao nhận hàng hóa khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Vĩnh Phúc rất đa dạng.

 • Giao nhận tại kho khách hàng.
 • Giao nhận tại kho vận tải kết hợp Danh Ngọc
 • Nhận tại nhà xe Danh Ngọc giao tại kho khách hàng.
 • Nhận tại kho kho khách hàng, giao tại kho Danh Ngọc.

Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận miễn phí tăng bo đối với những đơn hàng số lượng lớn, hàng bao xe. Miễn phí lưu kho khi hàng chưa chuyển đi kịp, hoặc cần kết hợp hàng hóa. Còn đối với những đơn hàng nhỏ, hàng ghép, chúng tôi sẽ có xe trung chuyển để giao. Tùy vào từng địa điểm mà chúng tôi sẽ hỗ trợ giá rẻ nhất cho khách hàng. Trong nội thành và các tỉnh thành lân cận tại Sài Gòn (TP. HCM) vận tải kết hợp có các phương thức giao nhận như sau:

 • Tại kho: Thường được áp dụng với các đơn hàng với số lượng nhỏ, lẻ, gọn. Quý khách chủ động giao nhận tại kho tập kết hoặc địa điểm chỉ định của nhà xe, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí .
 • Tại kho khách hàng hoặc địa điểm của quý khách chỉ định: Thông thường việc giao nhận tận nơi được nhà xe hỗ trợ, với tất cả các đơn hàng lớn tùy theo loại hàng.
 • Những đơn hàng không nằm trong diện hỗ trợ giao nhận tận nơi, nếu quý khách yêu cầu, sẽ điều đội xe trung chuyển hàng. Chúng tôi sẽ tính thêm phụ phí giao nhận tận nơi với mức phí giao động từ 350.000 đ – 450.000 đ/điểm.
Kho hàng vận chuyển đi Vĩnh Phúc
Kho hàng ghép vận chuyển đi Vĩnh Phúc tại vận tải Danh Ngọc

Giao nhận hàng tận nơi tại nội thành Sài Gòn:

 • Quận, Huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9. Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình thạnh, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình; Huyên: Bình Chánh.
 • Khu công nghiệp: KCN Tân Tạo, KCN Linh Xuân, KCN Hiệp Phước, KCN Vĩnh Lộc, KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Bình, KCN Đông Nam.

Giao nhận hàng tận nơi tại Vĩnh Phúc:

 • Thành Phố: TP. Vĩnh Yên, Thị Xã Phúc Yên.
 • Quận, Huyện: Huyện Bình Xuyên, Huyện Lập Thạch, Huyện Sông Lô, Huyện Tam Đảo. Huyện Tam Dương, Huyện Vĩnh Tường, Huyện Yên Lạc.
 • Các Khu Công Nghiệp: KCN Bình Xuyên, KCN Khai Quang, KCN Kim Hoa, KCN IDICO, KCN Tam Dương. KCN Phúc Yên, KCN Sông Lô, KCN vv…

Liên hệ báo giá: 0868 754 485/ Zalo.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Phúc tại Danh Ngọc

Khi quý khách hàng doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn (TP. HCM) đi về Vĩnh Phúc với giá rẻ. Tại Danh Ngọc sẽ có những lợi ích, cũng như ưu đãi mà chúng tôi sẽ dành cho quý khách.

 • Miễn phí lưu kho tại bãi: Kho bãi Danh Ngọc linh động cho quý khách lưu kho, trong trường hợp hàng chưa chuyển đi kịp. Hoặc cần kết hợp hàng hóa.
 • Miễn phí bốc xếp: Tại bãi kho của chúng tôi có trang bị đầy đủ các loại xe nâng hỗ trợ xếp hàng.
 • Miễn phí giao nhận tận nơi: Đối với hợp đồng lâu năm có hợp đồng nguyên tắc. Khách hàng vận chuyển với số lượng lớn, chúng miễn phí giao nhận tận nơi hai đầu. Tuyến vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc, cũng như vận chyển hàng Vĩnh Phúc vào Sài Gòn (TP. HCM).
 • Đóng gói cẩn thận trước khi xếp hàng lên xe: Hàng hóa sẽ được nhân viên kho đóng gói cẩn thận, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xếp hàng lên xe.
 • Hỗ trợ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng các thủ tục trước khi vận chuyển hàng.
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Vĩnh Phúc nhanh chóng giá rẻ
Vận chuyển xe cơ giới, xe múc ra Vĩnh Phúc an toàn nhanh chóng, tại Danh Ngọc

Vận chuyển các mặt hàng đa dạng phong phú:

 • Hàng công nghiệp: Như máy móc, thiết bị, phụ tùng máy móc, nguyên vật liệu, như máy móc công trình.
 • Hàng sản xuất: Như hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử.
 • Hàng công trình: Như sắt thép, inox, máy móc công trình, bể trộn bê tông, nhà xưởng, nhà tiền chế.
 • Hàng tiêu dùng Như: Bánh kẹo, đồ uống, bao bì, thực phẩm, đồ gia dụng.
 • Hàng nội thất gia dụng: Bàn ghế, gỗ, giường tủ, sopha.
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.

Có thể bạn quan tâm:

Vận chuyển hàng toàn quốc giá rẻ, chất lượng tại Vận tải Danh Ngọc:

Tại công ty vận tải kết hợp Danh Ngọc, không những vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Vĩnh Phúc với giá rẻ uy tín. Mà còn vận chuyển hàng hóa, tất cả các tỉnh thành trong cả nước 63 tỉnh thành. Trong đó vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều giá rẻ, và vận chuyển hàng Siêu trường, siêu trọng là chủ đạo.

Các tuyến liên quan có thể bạn quan tâm:

Là chành xe chuyên hàng từ  Sài Gòn đi Vĩnh Phúc giá rẻ, Danh Ngọc cam kết:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Bắc Nam nói chung. Chành xe gửi hàng Sài Gòn ( TP. HCM) đi ra Vĩnh Phúc nói riêng. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng cùng doanh nghiệp những vấn đề sau:

 1. Lực lượng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.
 2. Đội ngũ xe và tài xế đa dạng và số lượng lớn. Lực lượng nhân viên bốc xếp nhiều,và có kinh nghiệm nhiều năm trong chuyên môn.
 3. Công ty Danh Ngọc sẽ cung cấp và mang lại cho quý khách những dịch vụ vận tải tốt và chất lượng nhất.
 4. Tư vấn tận tâm, nhiệt tình với đa phương án vận chuyển cho quý khách.
 5. Tiết kiệm chi phí với giá cước vận chuyển rẻ nhất.
 6. Vận chuyển an toàn, không thất thoát hàng hóa.
 7. Thời gian, địa điểm giao hàng đúng cam kết trong hợp đồng.
 8. Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi do nhà xe Danh Ngọc.
Xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ
Xe tải chuyển hàng từ Sài Gòn (TP. HCM) đi ra Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ.

Trả lời các thắc của khách hàng:

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn  đi Vĩnh Phúc mất bao lâu?

Đối với hàng lẻ, hàng ghép, thời gian vận chuyển từ 3 – 4 ngày khách sẽ nhận được hàng.
Đối với hàng bao xe nguyên xe, thời gian vận chuyển của Danh Ngọc từ 35 – 40h khách sẽ nhận được hàng.

Danh Ngọc có hỗ trợ thu hộ tiền hàng khi vận chuyển không?

Có, Danh Ngọc sẽ hỗ trợ thu hộ tiền hàng hoàn toàn miễn phí, nếu khách hàng có yêu cầu thu hộ.

Bên nhà xe có vận chuyển giao nhận tận nơi hay không?

Danh Ngọc có đội xe trung chuyển giao nhận tận nơi trên khắp các tỉnh thành, nếu khách hàng yêu cầu giao nhận tận nơi. Danh Ngọc sẽ đáp ứng.

Thủ tục giấy tờ khi vận chuyển như thế nào?

Khi vận chuyển Danh Ngọc sẽ bổ sung và đáp ứng đầy đủ các loại giấy tờ, hóa đơn chứng từ liên quan. Cũng như hợp đồng vận chuyển hàng.

Thông tin liên hệ báo giá tại Danh Ngọc:

Vận tải kết hợp Danh Ngọc

Website: www.vantaikethop.vn

Email: Vantaikethop@gmail.com

Hotline: 0868 754 485/ Zalo.

5 thoughts on “Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ

 1. Pingback: Chành xe Sài Gòn Tây Ninh hai chiều giá rẻ thời gian vận chuyển nhanh.

 2. Pingback: Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Gia Lai uy tín, nhanh chóng, giá rẻ

 3. Pingback: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ hai chiều, Sài Gòn, Hà Nội

 4. Pingback: Gửi hàng từ Hà Nội đi Hội An hai chiều giá rẻ. L/H: 0868 754 485/zalo

 5. Pingback: Công ty vận tải Sài Gòn uy tín, giá rẻ, Cần Thơ, Bình Dương, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now