Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Bắc Nam – Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ

Chành xe Bắc Nam ở đâu uy tín, chất lượng và giá rẻ? Bạn đang cần tìm đối tác để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Nhưng bạn đang phân vân, lo lắng, không biết nên chọn nhà xe vận tải Bắc Nam nào để hợp tác. Hàng hóa của bạn làm ra chính là đứa con tinh thần lớn nhất của bạn. Bạn muốn đứa con tinh thần ấy đến tay người tiêu dùng với giá rẻ và đảm bảo chất lượng nhất. Có như vậy sản phẩm, hàng hóa của bạn làm ra mới cạnh tranh và bán hàng đi xa và nhiều hơn.

Nhận thấy điều đó, chúng tôi – Nhà xe Danh Ngọc – Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều xin ứng cử là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cho bạn.

Chành xe Bắc Nam uy tín – chất lượng – giá rẻ

Chành Xe Bắc Nam Giá rẻ - Uy Tín - Chất Lượng
Chành Xe Bắc Nam Giá rẻ – Uy Tín – Chất Lượng

chành xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều phục vụ hơn hàng triệu khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong vận tải hàng hóa. Với đội xe đa dạng về chúng loại (xe tải, xe container, xe mooc sàn foc lùn). Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Cộng với hệ thống kho bãi từ Bắc đến Nam giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

Vận chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ hai chiều

Danh Ngọc – Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều. Với ưu thế của xe chạy hai chiều quay đầu liên tục nên chúng tôi có giá cước vận chuyển siêu rẻ. Chúng tôi hiểu rõ để dịch vụ vận tải Bắc Nam cạnh tranh tốt thì phải có giá cước rẻ. Bởi hàng hóa, sản phẩm của Quý khách cũng phải cạnh tranh về giá thành đối với các công ty khác. Đối với các đơn hàng nhiều hoặc là khách hàng thân thiết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi mà không tốn thêm chi phí nào. Bởi tại các kho bãi, chúng tôi điều có phương tiện giao nhận để giảm chi phí. Những trường hợp xe đến chờ qua đêm thì cũng được chúng tôi hỗ trợ. Giúp bạn đỡ được bao nhiêu chi phí rồi.

Nhận gửi hàng hóa Bắc Nam chất lượng cao

Đảm Bảo An Toàn Hàng Hóa Khi Cẩu Hạ
Đảm Bảo An Toàn Hàng Hóa Khi Cẩu Hạ

Làm thế nào để chành xe Bắc Nam đảm bảo an toàn hàng hóa, đảm bảo được chất lượng của dịch vụ. Đây là vấn đề mà rất nhiều Quý khách hàng quan tâm. Đặc biệt là đối với hàng lẻ hàng ghép. Đối với các đơn hàng nhỏ lẻ thì phương án vận chuyển hàng hóa kết hợp là rất tốt. Tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nhưng hiện nay cũng có rất nhiều chành xe chạy theo lợi nhuận, muốn lôi kéo khách với giá rẻ mà ghép hàng không theo quy tắc, không đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Đến với chúng tôi, bạn yên tâm về vấn đề này. Bởi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc ghép hàng. Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận, không vì giá rẻ mà làm mất chất lượng của dịch vụ.

Chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín

Có phải đôi khi bạn gặp trường hợp chành xe Bắc Nam hứa đến lấy hàng nhưng đến phút chót lại báo không có xe. Đây là vấn đề về uy tín của một nhà xe vận tải. Tại sao lại có trường hợp này? Bởi vì chành xe vận tải đó muốn lôi kéo khách hàng nên báo giá rẻ. Đến khi có lô hàng khác giá cước cao hơn thì hủy đơn hàng của bạn. Hoặc có trường hợp nhà xe đó chưa có xe vào thời điểm đó nhưng vẫn nhận. Nhưng đến với chúng tôi bạn yên tâm về vấn đề này. Một khi chúng tôi đã đồng ý nhận vận chuyển cho bạn thì bằng moị giá chúng tôi sẽ làm được. Bởi đội xe chúng tôi rất nhiều, rất đa dạng về chủng loại. Hơn nữa, uy tín là tấc cả đối với chúng tôi.

Nhà xe Bắc Trung Nam đi toàn quốc

Nhà Xe Bắc Nam - Nhận Vận Chuyển Hàng Đi Toàn Quốc
Nhà Xe Bắc Nam – Nhận Vận Chuyển Hàng Đi Toàn Quốc

Để chất lượng dịch vụ tốt, chành xe chúng tôi mở kho bãi ở các tỉnh thành lớn, trung tâm của vùng miền Bắc Trung Nam.

  1. Miền Bắc: Kho bãi được mở tại Hà Nội, Ninh Bình và Hải Phòng.
  2. Miền Trung: Kho bãi được mở tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bình Định và Khánh Hòa.
  3. Miền Nam: Kho bãi được mở tại Sài Gòn – TP HCM.
  4. Miền Tây: Kho bãi được mở tại Cần Thơ và Phú Quốc.
  5. Tây Nguyên: Kho bãi được mở tại Đắc Lắc và Gia Lai.

Ở mỗi kho bãi, chúng tôi trang bị xe tải nhỏ để phục vụ giao nhận, tập kết hàng để vận chuyển. Được trang bị xe nâng lên xuống hàng, các dụng cụ cần thiết để đóng gói đóng kiện.

Có thể bạn quan tâm:Gửi hàng đi Hà Tĩnh.

Nhà xe chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội, Ninh Bình và Hải Phòng

Hệ thống kho bãi tại Hà Nội, Ninh Bình và Hải Phòng. Ba kho bãi này tượng trưng cho chành xe Bắc Nam của chúng tôi tại Miền Bắc. Có nhiệm vụ tập kết và giao nhận hàng hóa về: Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình. Xe chạy từ Miền Bắc vào các tỉnh là tuyến quay đầu, là chiều về của chúng tôi. Do đó, có giá cước vận chuyển là rất rẻ.

Tham khảo thêm: Chành xe vận tải tại Hà Nội.

Chành xe nhận gửi hàng Bắc Nam tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bình Định và Khánh Hòa

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng bằng xe chuyên dụng
Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng bằng xe chuyên dụng

Đại diện cho chành xe Bắc Trung Nam tại Miền Trung của chúng tôi có kho bãi tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bình Định và Khánh Hòa. 4 kho bãi này có trách nhiệm tập kết và giao nhận tận nơi ở: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận. Tại đây, xe từ Miền Nam ra tiếp tục lấy hàng ra các tỉnh Miền Bắc. Hoặc quay đầu về các tỉnh Miền Nam. Kết hợp như vậy thì hàng hóa sẽ được đi nhanh chóng theo lộ trình.

Tham khảo thêm: Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng.

Chành xe vận tải Bắc Nam tại Sài Gòn

Có nhiều Quý khách rất phân vân nên gửi hàng qua chành xe Bắc Nam nào tại Sài Gòn cho an toàn. Bởi hiện nay không chỉ có nhiều chành xe tải ở Sài Gòn, mà còn có rất nhiều cò trung gian. Làm Quý khách bối rối và nhiều khi là lo lắng khi gửi hàng. Đến với chúng tôi, bạn có thể đến văn phòng và kho bãi tại Sài Gòn để tham quan. Hoặc ở các kho bãi khác để khảo sát năng lực vận tải của chúng tôi. Tại Sài Gòn, chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi ở: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh và Vũng Tàu. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách gửi hàng qua chành xe an toàn và giá rẻ nhất.

Có thể bạn quan tâm:Vận chuyển máy móc thiết bị.

Công ty vận tải Bắc Nam tại Cần Thơ và Phú Quốc

13 tỉnh Miền Tây là nơi có nền kinh tế và hệ thống giao thông đang phát triển. Đặc biệt là tại Phú Quốc Kiên Giang. Chành xe Bắc Nam không thể bỏ qua thị trường đầy tiềm năng này. Nhận thấy, Cần Thơ và Phú Quốc là 2 nơi rất thuận lợi để mở kho bãi. 2 điểm này có nhiệm vụ tập kết và phân phối hàng hóa về các tỉnh: Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Tham khảo thêm: Chành xe đi Phú Quốc.

Chành xe Bắc Nam tại Đắc Lắc và Gia Lai

Trước đây, hệ thống giao thông tại 5 tỉnh Tây Nguyên rất khó khăn. Nay được sự chú trọng và đầu tư của nước ta, đường xá được nâng cấp rất thuận tiện để chành xe Bắc Nam hoạt động giao nhận hàng hóa. Ở Tây Nguyên, chúng tôi mở kho bãi tại Đắc Lắc và Gia Lai để phục vụ Quý khách hàng. 2 kho bãi này sẽ tập kết và giao nhận hàng tận nơi ở: Kon Tum, Lâm Đồng, Đắc Nông. Từ đây bạn có thể gửi hàng đi các tỉnh trên cả nước.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC

Số 47 Đường DB9, KP 1, P Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương

ĐT: 0979 70 78 94 Email: vantaikethop@gmail.com

Website:vantaikethop.vn

Có những loại xe nào vận chuyển hàng?

Hiện tại chúng tôi có: Xe tải từ 500kg đến 30 tấn (thùng kín và mui bạt); xe container; xe cẩu tự hành; xe mooc sàn, fooc lùn, phooc nâng đầu, phọc rút,…

Có hỗ trợ giao nhận tận nơi không?

Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Đối với các địa điểm cấm tải, chúng tôi sẽ vào giao bạn đêm hoặc san qua xe tải nhỏ để giao.

Liên hệ trước bao lâu thì có xe?

Thông thường, bạn chỉ cần báo trước cho chúng tôi vài giờ đồng hồ thì chúng tôi sắp xếp được. Hoặc để chắc chắn, bạn vui lòng cho chúng tôi biết trước 1 ngày để sắp xếp.

Tôi muốn lưu kho được không?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lưu kho mà không tốn tiền.

Có nhận hàng dọc đường không?

Chành xe chúng tôi chạy đường dài Bắc Nam. Nếu bạn cần gửi hàng dọc đường thì vui lòng liên hệ trước để chúng tôi sắp xếp.

2 thoughts on “Chành Xe Bắc Nam – Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ

  1. Pingback: Gửi hàng đi Tuyên Quang giá rẻ uy tín hai chiều Hà Nội, Sài Gòn.

  2. Pingback: Chành Xe Gửi Hàng Bắc Nam Giá Rẻ - An Toàn - Nhanh Chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now