Công ty vận tải Danh Ngọc – được thành lập và đi vào hoạt động được 10 năm, để phát triển được đến ngày hôm nay ngoài năng lực lãnh đạo của ban Giám Đốc cùng toàn thể đội ngũ công nhân viên của công ty còn phụ thuộc rất lớn từ sự tin tưởng, tín nhiệm của quí khách hàng đối với công ty chúng tôi. Nhờ lòng tin, sự quí mến trong quá trình hợp tác giữa công ty chúng tôi đối với quí khách hàng, cùng sát cánh với công ty chúng tôi từ những đơn hàng nhỏ lẻ đến những lô hàng dự án đến hàng ngàn tấn.

Để ghi nhớ và thể hiện lòng biết ơn, tinh thần nhiệt tình hợp tác lâu dài dùng nhau phát triển đối với quí khách hàng, công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức những chương trình tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiện và khách hàng may mắn hàng năm. trong các chương trình này đại diện các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân gửi hàng sẽ được phục vụ ẩm thực, vui chơi, văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng những món quà lưu niệm từ công ty chúng tôi.

Đối với những cá nhân đại diện công ty khách hàng trực tiếp trao đổi, làm việc, giải quyết sự cố khi có phát sinh, hỗ trợ việc giao nhận thuận tiện nhanh chóng, công ty chúng tôi sẽ có những món quà tinh thần hoặc hoa hồng cho khách hàng để thể hiện sự tri ân nhằm gắn khít mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài cùng nhau phát triễn

Chúng tôi rất mong nhận được lòng tin và sự tín nhiệm từ quí khách hàng, rất mong được hợp tác với rất nhiều đối tác mới để cùng nhau làm việc cùng có lợi.